Hướng dẫn cách chọn Size áo đồng phục lớp

Các bảng size áo cũng chỉ mang tính tương đối, đừng áp dụng các quy tắc chọn size áo một cách quá máy móc, những sai sót ở mức độ nhỏ vẫn có thể chấp nhận được và nên xử lý một cách thông minh. Chẳng hạn có nhiều bạn, khi chọn size áo theo cân nặng và theo kích thước cơ thể thì cho kết quả là 2 size khác nhau. Trường hợp như vậy bạn nên chọn đặt size áo lớn hơn. Vì áo rộng hơn một tí nếu thấy không hài lòng có thể mang đi sửa lại. Nhưng nếu chọn cỡ nhỏ hơn thì áo quá ngắn, hoặc quá nhỏ thì quả thực không thể sửa được nữa.

Dưới đây là bảng tính size áo theo chiều cao – cân nặng như sau:

hướng dẫn chọn size áo đồng phục lớp

Làm sao để chọn một cái áo phông có size phù hợp cho người mặc cũng là việc đáng quan tâm . HK đã khảo sát ý kiến rất nhiều người và kinh nghiệm thực tế tư vấn cho khách hàng chúng tôi tạm chia thành những nhóm sau:

Nhóm 1: Người gầy có chiều cao

Những bạn nhóm này thì họ rất tự hào về chiều cao, nhưng với trọng lượng không mấy nặng họ rất muốn làm giấu bớt điểm yếu này, và đa số thì họ có lẽ ưa chuộng những chiếc ao sơ mi hơi rộng để cân đối. Nhưng để chọn cho họ một cái áo phông phù hợp cho vóc dáng cũng không khó, bạn này tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc áo phông có màu sáng (màu xanh, màu trắng)  và chiếc áo phải vừa cỡ kích thước không được lớn hơn quá nếu lớn hơn sẽ thấy cơ thể bạn như đang ở trong cái thùng phi đấy

Nhóm 2: Dáng người béo nhưng lại thấp

Để chọn cho một cái áo phông cho những bạn này thì cũng rất đơn giản, những bạn có thân hình dạng này thì thường thích chọn cho mình kiểu áo rộng hơn cơ thể nhiều, để tránh thấy đi cái bụng phệ của mình, đặc biệt nên chọn những cái áo phông có màu tối như vậy trong dáng người sẽ mảnh hơn, nhìn gọn hơn và chọn những chiếc áo ngắn đừng quá dài như thế sẽ thấy bạn cao hơn, nên tránh những áo bó sát trông bạn sẽ không được đẹp.

Nhóm 3: Dáng cân đối

Người có cơ thể cân đối này thì cực kì rất dễ chọn cho mình một cái áo phông, nhưng lời khuyên cho bạn nên chọn chiếc áo phông đúng kích cỡ cơ thể mình, những chiếc áo có cổ sẽ làm bạn thời trang hơn và kết hợp thêm quần jean và đôi giày thể thao bạn sẽ thật đẹp trong mắt mọi người.

Nhóm 4: Đặc biệt

Có những trường hợp, có những bạn trong lớp có thân hình quá khổ hoặc mất cân đối. Những size áo thông thường được cung cấp không phù hợp lắm. Lúc này các bạn nên chủ động liên hệ lại với HK và trình bày những yêu cầu của mình. Công ty sẽ có những điều chỉnh phù hợp đối với những trường hợp đặc biệt này.

Bạn còn điều gì chưa hiểu rõ về cách chọn size áo phông đồng phục thì hãy kết nối tới số của trung tâm khách hàng HK 0976 805 839 hay chát Facebook, Zalo

Có thể bạn quan tâm:

Bảng Size áo đồng phục mầm non

Bảng giá áo đồng phục lớp

Đặt áo đồng phục lớp từ xa phải làm sao ?

Bí quyết chọn màu áo phông đồng phục sao cho hợp lý

Hoặc tham khảo thêm các mẫu áo đồng phục đẹp tại đây