Áo đồng phục họp lớp gợi nhớ lại những kỷ niệm 20 năm ra trường. Mặc áo họp lớp để ôn lại kỉ niệm khi còn ngồi cùng bàn cùng lớp với nhau.

Áo họp lớp gợi nhớ lại những kỷ niệm của thời học trò đã từng trải qua.

Mỗi người chúng ta dù có đi đâu. Làm gì thì cũng có lúc phải ngồi ngẫm lại về quãng thời gian của tuổi học trò. Biết bao nhiêu kỷ niệm và cũng thầm mong được quay lại thăm mái trường xưa. Gặp bạn bè ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Trong buổi họp lớp tất cả các thành viên sẽ cùng chụp hình lưu niệm. Cùng hoạt động vui chơi, chơi trò ngày xưa khi ngồi cùng bàn với nhau. Những lúc như thế lựa chọn áo đồng phục để kỷ niệm ngày ra trường là một ý tưởng rất hay.

dong-phuc-hop-lop-dep
Đồng phục họp lớp đẹp
đồng phục họp lớp 20 năm
đồng phục họp lớp 20 năm
Logo áo kỉ niệm 20 năm ra trường
Logo áo kỉ niệm 15 năm ra trường

Đồng phục họp lớp 20 năm – logo kỷ niệm ngày ra trường

Các kiểu áo có thể lựa chọn sẽ là áo phông cổ tròn hoặc là áo phông có cổ. Để thêm chiếc áo có ý nghĩa hơn, nên sẽ chọn in thêm tên của tất các các thành viên lên áo. Có thể in thêm logo riêng cũng là lựa chọn tốt cho chiếc áo thêm ý nghĩa hơn.

Những mẫu đồng phục đi họp lớp,  khẩu hiệu thường hay được dùng

“Áo 20 năm kỉ niệm ngày ra trường”, “ Áo kỉ niệm 50 năm ngày trở về”, “một thời để nhớ” gọi lên trong mỗi thành viên ý niệm về thời gian đã trôi qua rất nhanh. Để đến ngày hôm nay tất cả lại về tụ họp với trường xưa. Với bạn bè thân yêu ngày nào. Khẩu hiệu riêng, tên riêng biệt được in lên áo cho các thành viên lớp mặc. Chiếc áo đơn giản chỉ là chiếc áo nhưng khi cùng nhau mặc thì nó là đồng phục.  Tình bạn keo sơn còn mãi, là tình cảm thầy trò với nhau.

Những mẫu logo áo kỷ niệm ngày ra trường

Sau 20 năm kể từ ngày chia tay nhau có người may mắn thành đạt. Có người chưa may mắn, chưa thành ông nọ bà kia. Khi măc áo đồng phục tập thể này sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong lớp cảm thấy gần gũi sát lại gần nhau hơn. Không còn cảm giác giàu nghèo tự ti ái ngại mọi người sẽ thoải mái và tự nhiên hơn.

Logo áo lớp kỉ niệm 20 năm ngày ra trường ý nghĩa

Cùng xem qua các kiểu mẫu áo đồng phục để  đi họp lớp kỉ niệm ngày ra trường hay.

ao-dong-phuc-hop-lop
Mẫu áo được in khẩu hiệu“ 20 năm những cánh chim hội ngộ
logo-ao-hop-lop
Mẫu áo in logo họp lớp đẹp hay dùng slogan “ 20 năm một chặng đường”
ao-lop-ki-niem-20-nam
Mẫu áo lớp kỷ niệm 20 năm ra trường “20 năm year of love”

Mẫu áo đồng phục lớp cấp 3 mặc trong ngày kỷ niệm ngày ra trường thường được lựa chọn màu sắc nổi bật như: màu vàng, màu xanh, màu đỏ, màu hồng… kèm những logo hay và ý nghĩa. Mặc chiếc áo đồng phục họp lớp này để cùng nhau chụp những bộ ảnh kỷ niệm thì thật là tuyệt vời. Sau khi đọc qua các gợi ý của chúng tôi. Hy vọng anh, chị đã có thể tìm ra được kiểu áo mà mình dự định se làm.

Trên đây là một số đôi điều tản mạn về chiếc áo để mặc trong ngày kỉ niệm họp lớp. Anh chị nào vẫn chưa biết hoặc chưa định hướng được sẽ phải đặt áo nhu thế nào. Thì đừng ngại ngần hãy liên hệ nhân viên tư vấn của xưởng may. Để giúp chị hóa giải được những thắc mắc đó nhé.

Mẫu áo họp lớp 20 năm
mẫu-áo-đồng-phục-kỷ-niệm-ngày-lớp-hội-ngộ
mẫu áo đồng phục kỷ niệm ngày lớp hội ngộ
Mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Nếu bạn bí ý tưởng logo áo lớp thì có thể tham khảo những mẫu logo đẹp đã được chúng tôi thiết kế trên trang Facebook của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/dongphucmoi

Mẫu áo kỷ niệm lớp để đi gặp mặt lớp đã được thiết kế

Những mẫu áo đồng phục họp lớp hầu như đều được thiết kế theo kiểu áo thun cổ bẻ hoặc cổ tròn. Cùng với đó, chất vải còn là chất cotton mềm mịn, thoải mái và khả năng thấm hút mồ hôi cao. Ngoài ra, áo họp còn xuất hiện nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc hơn, tạo nên những sự phá cách đầy ấn tượng. Ngày họp mặt sẽ trở nên ý nghĩa và tuyệt vời hơn nhờ vào những điểm mới lạ đó.

dong-phuc-ki-niem-20-nam
Áo họp lớp
dong-phuc-hop-lop-cap-2
Đồng phục họp lớp cấp 2
ao-dong-phuc-di-hop-lop
Áo đồng phục đi họp lớp
ao-di-hop-lop
Mặc áo đi họp lớp
áo-lớp-kỷ-niệm-20-năm-ra-trường
áo-lớp-kỷ-niệm-20-năm-ra-trường
ao-hop-lop
Áo gặp mặt họp lớp

Tại sao bạn nên may áo đồng phục họp lớp tại Hải An

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Vì thế, ngay trong những ngày đầu thành lập, luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang giá trị cao. Nhằm đem lại lợi ích sự sang trọng và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:

+ Đến trực tiếp xưởng xem tận mắt, sờ tận tay, trải nghiệm chất vải, đường chỉ may, chất lượng hình in trên từng sản phẩm.

+ Sử dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng hình in bền – đẹp, lên màu tươi sáng

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 nhiệt tình

+ Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

+ Luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng như cam kết 

+ Hình thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản, ship cod,…

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc

+ Báo giá áo đồng phục cạnh tranh

Hình ảnh phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm áo đồng phục kỉ niệm ngày ra trường

Áo phông họp lớp
Đồng phục đi hợp lớp
Đồng phục đi họp lớp
Áo phông đi họp lớp màu trắng