Cứ mỗi khi thu đông đến các lớp lại bắt đầu chuẩn bị làm áo lớp mùa đông. Mỗi lớp một ý tưởng, mỗi vẻ độc đáo riêng, không lớp nào giống lớp nào. Hầu hết các mẫu thiết kế đều là độc nhất vô nhị. Có lớp chỉ in hình tượng trưng rất nhỏ nhưng có lớp lại muốn in nhiều màu hết lên mặt áo. Các loại áo được phối màu khác nhau như: tay khác màu, mũ khác màu, thân trước 1 màu thân sau 1 màu khác nhau. Ở các đơn vị làm áo lớp mùa đông khác sẽ có tính thêm rất nhiều phí.

Báo giá đồng phục mùa đông dựa theo nhu cầu

Báo giá áo đồng phục cho mùa đông có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, thiết kế, số lượng đặt hàng và các yêu cầu khác của khách hàng. Dưới đây là một ví dụ về cách báo giá áo đồng phục mùa đông:

  1. Chất liệu vải: Áo đồng phục mùa đông thường được làm từ các vật liệu có khả năng giữ ấm như cotton, fleece, wool-blend, hoặc polyester. Giá cả có thể biến đổi tùy thuộc vào loại vải được chọn.
  2. Thiết kế: Thiết kế của áo đồng phục cũng ảnh hưởng đến giá thành. Các chi tiết như loại cổ áo, kiểu dáng, túi áo, và họa tiết đều có thể ảnh hưởng đến giá.
  3. Số lượng đặt hàng: Thường thì việc đặt hàng số lượng lớn sẽ giảm được chi phí sản xuất trên mỗi sản phẩm. Các nhà cung cấp thường có chính sách giảm giá cho các đơn hàng lớn.
  4. Yêu cầu đặc biệt: Nếu có yêu cầu đặc biệt như in hoặc thêu logo, áp dụng các chi tiết phức tạp hơn, điều này cũng có thể tăng giá sản phẩm.
  5. Thời gian sản xuất: Nếu cần gấp, việc sản xuất trong thời gian ngắn hơn có thể tăng giá thành.

Bảng giá áo mùa đông tham khảo

Biểu bảng giá áo lớp đưa ra dưới đây được cân đối theo số lượng cấu thành lên giá cho từng sản phẩm. Hãy cùng xem chi tiết nhé:

Báo giá áo khoác đồng phục mùa đông tại xưởng gốc
Báo giá áo khoác đồng phục mùa đông tại xưởng gốc

Các kiểu áo đồng phục cho mùa đông lạnh

Thông thường kiểu áo lớp mùa đông sẽ là: áo phông dài tay, áo nỉ da cá, áo nỉ bông, áo gió hay áo phao (loại này ít thấy). Các loại áo này có thể mặc đến lớp còn khi về nhà nó thành áo khoác mặc để đi chơi. Rất tiện dụng và đa năng phải không nào. Như vậy có thể thấy áo lớp mùa đông có 2 công năng chính là: làm áo lớp và làm áo khoác. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho các bậc phụ huynh. Còn các bạn học sinh có thêm 1 khoản nho nhỏ để tiêu vặt.

Có thể bạn quan tâm:

– Giá áo phông đồng phục lớp, áo học sinh, sinh viên

– Giá áo đồng phục mầm non – Áo mẫu giáo

Mẫu áo khoác gió đồng phục

Đồng phục mùa đông
Đồng phục mùa đông
Áo lớp mùa đông
Áo lớp mùa đông
áo lớp dài tay
Áo lớp dài tay