Cứ mỗi khi thu đông đến các lớp lại bắt đầu chuẩn bị làm áo lớp mùa đông. Mỗi lớp một ý tưởng, mỗi vẻ độc đáo riêng, không lớp nào giống lớp nào. Hầu hết các mẫu thiết kế đều là độc nhất vô nhị. Có lớp chỉ in hình tượng trưng rất nhỏ nhưng có lớp lại muốn in nhiều màu hết lên mặt áo. Các loại áo được phối màu khác nhau như: tay khác màu, mũ khác màu, thân trước 1 màu thân sau 1 màu khác nhau. Ở các đơn vị làm áo lớp mùa đông khác sẽ có tính thêm rất nhiều phí nhưng đối với HK những phí đó hầu như là không có.

Các kiểu áo đồng phục cho mùa đông lạnh

Thông thường kiểu áo lớp cho mùa thu đông sẽ là: áo phông dài tay, áo nỉ da cá, áo nỉ bông, áo gió hay áo phao (loại này ít thấy). Các loại áo này có thể mặc đến lớp còn khi về nhà nó thành áo khoác mặc để đi chơi. Rất tiện dụng và đa năng phải không nào. Như vậy có thể thấy áo lớp mùa đông có 2 công năng chính là: làm áo lớp và làm áo khoác. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho các bậc phụ huynh. Còn các bạn học sinh có thêm 1 khoản nho nhỏ để tiêu vặt.

Bảng giá áo mùa đông tham khảo

Biểu bảng giá áo lớp được HK đưa ra dưới đây được cân đối theo số lượng cấu thành lên giá cho từng sản phẩm. Hãy cùng xem chi tiết nhé:

giá áo lớp mùa đông

Có thể bạn quan tâm:

– Giá áo phông đồng phục lớp, áo học sinh, sinh viên

– Giá áo đồng phục mầm non – Áo mẫu giáo

Mẫu áo khoác gió đồng phục

Đồng phục mùa đông
Đồng phục mùa đông
Áo lớp mùa đông
Áo lớp mùa đông
áo lớp dài tay
Áo lớp dài tay