Thông thường, mẫu áo đồng phục phổ biến nhất là kiểu áo cổ tròn, cổ bẻ, tay ngắn, tay dài. Vì vậy giá áo phông đồng phục cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bạn phải xem chất liệu vải, kiểu dáng từ đó lựa chọn kiểu phù hợp với nhu cầu thực tế. Tại Hà Nội có một xưởng may sẽ sẵn sàng đảm nhận các yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng, thời gian. Vậy nên chọn mức giá như nào để không bị hớ. Chọn may áo thun đồng phục theo mức giá phổ thông Các đơn vị thường hay mặc cả giá trước khi chốt mẫu, kiểu vải, kiểu dáng. Các mẫu đơn giản thì rất rễ để báo được giá một cách phổ thông nhất. Các mẫu phức tạp kiểu may khó thì sẽ chấp nhận chi phí giá cao hơn  một chút. Phí làm áo tăng thêm không đáng kể, chỉ dao động từ 5 đến 15 nghìn. Vì vậy, hãy thỏa sức lựa chọn và gởi yêu cầu tới đội ngũ thiết kế của chúng tôi ngay nhé. Bảng giá đồng phục giá rẻ tại Hà Nội tham khảo:
gia-ao-dong-phuc

Đặt số lượng áo càng lớn giá càng rẻ thời gian làm áo càng nhanh

Tại sao lại nghịch lý như vậy ? Nhìn vào bảng giá áo phông đồng phục trọn gói, có thể thấy , số lượng áo bạn đặt may càng nhiều, tiền trả mỗi chiếc sẽ càng  giảm. Chẳng hạn, khi bạn đặt từ 101 đến 200 chiếc áo, mỗi chiếc áo lớp có giá thấp thấp hơn số lượng ít. Với các công ty, trường đại học, số lượng sinh viên rất nhiều, việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền phải không nào?. Đơn áo số lượng quá ít không đủ dây truyền may thì phải đợi ghép đơn cùng kiểu. Vô tình thời gian để bạn nhận được áo sẽ lâu hơn. Khi số lượng đủ lớn thì có thể tiến hành cắt may luôn, không phải đợi chờ ghép đơn. Có thể bạn quan tâm:

Làm Áo Đồng Phục Giá Rẻ ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội muốn làm đồng phục giá rẻ hãy kết nối với chúng tôi qua facebook, Zalo ngay khi có thể. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bảng giá áo lớp trực tiếp. Hãy kết nối ngay chúng tôi ngay nhé. Hãy chat bằng Facebook – Zalo nếu bạn thường dùng Facebook – Zalo
Xem thêm bài viết:
Mẫu áo thun nữ có cổ đẹp
Mẫu áo thun nữ có cổ đẹp
may áo phông có cổMay áo công ty có cổ
dong-phuc-hop-lop-depMay đồng phục họp lớp đẹp