Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để đặt may áo đồng phục chất lượng cao với giá cả phải chăng và còn có thêm chiết khấu đặc biệt cho khách hàng thân thiết? Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn!

Áo đồng phục chất lượng, giá tốt tại xưởng, có VAT, có chiết khấu

Chất Lượng Đảm Bảo: Tại xưởng may của chúng tôi, chúng tôi đặt sự chất lượng lên hàng đầu. Mỗi chiếc áo đồng phục được sản xuất với sự tỉ mỉ và cẩn thận, sử dụng các loại vải chất lượng cao để đảm bảo sự thoải mái và độ bền cao.

Giá Cả Hợp Lý, Đã Bao Gồm VAT: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng. Tất cả các báo giá đều đã bao gồm VAT, không có chi phí ẩn. Điều này giúp bạn dễ dàng tính toán chi phí và tiết kiệm thời gian.

Chiết Khấu Đặc Biệt Cho Khách Hàng Thân Thiết: Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng thân thiết. Để ghi nhận điều đó, chúng tôi cung cấp chiết khấu đặc biệt cho những khách hàng đã và đang là đối tác của chúng tôi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi mua số lượng lớn và duy trì mối quan hệ lâu dài với chúng tôi.

Liên Hệ Ngay: Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những chiếc áo đồng phục chất lượng cao, giá tốt nhất và còn được hưởng chiết khấu đặc biệt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

Chọn may áo đồng phục theo mức giá phổ thông

Thông thường, mẫu áo đồng phục phổ biến nhất là kiểu áo cổ tròn, cổ bẻ, tay ngắn, tay dài. Vì vậy giá áo phông đồng phục cũng có nhiều mức giá khác nhau. Bạn phải xem chất liệu vải, kiểu dáng từ đó lựa chọn kiểu phù hợp với nhu cầu thực tế. Tại Hà Nội có một xưởng may sẽ sẵn sàng đảm nhận các yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng, thời gian. Vậy nên chọn mức giá như nào để không bị hớ.

Các đơn vị thường hay mặc cả giá trước khi chốt mẫu, kiểu vải, kiểu dáng. Các mẫu đơn giản thì rất rễ để báo được giá một cách phổ thông nhất. Các mẫu phức tạp kiểu may khó thì sẽ chấp nhận chi phí giá cao hơn  một chút. Phí làm áo tăng thêm không đáng kể, chỉ dao động từ 5 đến 15 nghìn. Vì vậy, hãy thỏa sức lựa chọn và gởi yêu cầu tới đội ngũ thiết kế của chúng tôi ngay nhé.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho áo đồng phục mầm non của chúng tôi. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng đặt hàng, chất liệu và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và tư vấn phù hợp.

Bảng giá đồng phục
Bảng giá đồng phục

Đặt số lượng áo càng lớn giá càng rẻ thời gian làm áo càng nhanh

Tại sao lại nghịch lý như vậy ?

Nhìn vào bảng giá áo phông đồng phục trọn gói, có thể thấy , số lượng áo bạn đặt may càng nhiều, tiền trả mỗi chiếc sẽ càng  giảm. Chẳng hạn, khi bạn đặt từ 101 đến 200 chiếc áo, mỗi chiếc áo lớp có giá thấp thấp hơn số lượng ít. Với các công ty, trường đại học, số lượng sinh viên rất nhiều, việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền phải không nào?. Đơn áo số lượng quá ít không đủ dây truyền may thì phải đợi ghép đơn cùng kiểu. Vô tình thời gian để bạn nhận được áo sẽ lâu hơn. Khi số lượng đủ lớn thì có thể tiến hành cắt may luôn, không phải đợi chờ ghép đơn.

Có thể bạn quan tâm:

Làm Áo Đồng Phục Giá Rẻ ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội muốn làm đồng phục giá rẻ hãy kết nối với chúng tôi qua facebook, Zalo ngay khi có thể. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bảng giá áo lớp trực tiếp. Hãy kết nối ngay chúng tôi ngay nhé.

Hãy chat bằng Facebook – Zalo nếu bạn thường dùng Facebook – Zalo

bao-gia-ao-dong-phuc