Với các khách hàng ở gần thì việc đặt hàng tại Đồng phục HK cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ việc đến văn phòng HK chọn vải, nêu yêu cầu thiết kế sau đó đặt hàng, việc còn lại là chờ ngày nhận áo thôi nhé.

Các bước đặt hàng áo đồng phục từ xa

Còn với khách hàng ở xa thì chỉ phức tạp hơn 1 tí xíu. Các bạn  chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Gửi yêu cầu:  Bạn liên hệ với nhân viên của Đồng phục HK (qua Facebook, Yahoo, Email, Zalo ( quét mã Zalo bên trái ), Viber… hay bất cứ phương thức liên lạc nào bạn có. Nêu ý tưởng về đơn hàng ( mẫu thiết kế, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, size áo…).
  2. Chốt mẫu thiết kế: Sau khi tiếp nhận và giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng, Đồng phục HK sẽ thiết kế và gửi lại mẫu thiết kế cho các bạn để duyệt lần cuối.

Nếu các bạn cần thay đổi hay chỉnh sửa thiết kế gì chúng tôi sẽ thiết kế lại đến khi các bạn vừa ý. Các bạn cứ thoải con gà mái nhé, vì chỉ duy nhất tại Đồng phục HK thiết kế miễn phí cho khách hàng.

  1. Đặt hàng: Sau khi chốt mẫu thiết kế, các bạn tiến hành đặt hàng và gửi tiền đặt cọc cho Đồng phục HK (đặt cọc 50% tổng số tiền đơn hàng).
  1. Sản xuất: Nhận được tiền đặt cọc, HK sẽ tiến hàng sản xuất. Khách hàng chỉ việc đợi tối đa 7 ngày là có hàng nhé.
  1. Thanh toán: Khách hàng gửi nốt 50% số tiền còn lại cho Đồng phục HK. Nếu chưa yên tâm chúng tôi sẽ chụp lại tất cả các sản phẩm gửi cho bạn trước khi bạn gửi tiền nhé.
  2. Giao hàng: Đồng phục HK sẽ chuyển áo về cho khách hàng theo đường xe khách hoặc chuyển phát nhanh.

Tổng kết

Trên đây là 6 bước hướng dẫn đặt áo đồng phục lớp từ xa nghe tưởng như phức tạp nhưng thực chất lại cực kỳ đơn giản và an toàn, để các Khách hàng ở xa có thể đặt hàng tại Đồng phục HK. Nếu các bạn còn e ngại và thắc mắc bất cứ điều gì hãy gọi hotline hay bạn có thể đọc thêm ở bài viết: “Những thắc mắc của khách hàng ở xa” nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá áo đồng phục lớp.

Hướng dẫn cách chọn Size áo đồng phục lớp.

12 ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu hay và độc đáo cùng áo phông đồng phục.