Có nhiều người sở hữu thân hình chuẩn nhu người mẫu. Cũng có nhiều người do phát triển nhầm một số chỗ nên có một vài thông số cơ thể không thể đạt chuẩn. Được vòng 1 thì mất vòng 3… Để chọn size áo đồng phục cho đúng quả là rất khó khăn phải không nào.

ý tưởng tôi yêu lớp tôi

Chọn size áo đồng phục theo thông số cơ thể

Các bảng size áo cũng chỉ mang tính tương đối.  Đừng áp dụng các quy tắc chọn size áo một cách quá máy móc. Những sai sót ở mức độ nhỏ vẫn có thể chấp nhận được và nên xử lý một cách thông minh. Chẳng hạn có nhiều bạn, khi chọn size áo theo cân nặng và theo kích thước cơ thể thì cho kết quả là 2 size khác nhau. Trường hợp như vậy bạn nên chọn đặt size lớn hơn. Áo rộng hơn một tí nếu thấy không hài lòng có thể mang đi sửa lại. Nhưng nếu lỡ chọn cỡ nhỏ hơn thì áo quá ngắn, hoặc quá nhỏ thì quả thực không thể sửa được nữa.

Dưới đây là bảng tính size áo theo chiều cao – cân nặng như sau:

chọn size áo đồng phục

Làm sao để chọn một cái áo phông có kích cỡ phù hợp cho người mặc cũng là việc đáng quan tâm

HK đã khảo sát ý kiến rất nhiều người và kinh nghiệm thực tế tư vấn cho khách hàng chúng tôi tạm chia thành những nhóm sau:

Nhóm 1: Chọn áo sáng màu có cỡ vừa phải cho người gầy có chiều cao tốt

Những bạn nhóm này thì họ rất tự hào về chiều cao. Trọng lượng không mấy nặng họ rất muốn làm giấu bớt điểm yếu này. Đa số thì họ có lẽ ưa chuộng những chiếc ao sơ mi hơi rộng để cân đối. Để chọn cho họ một cái áo phông phù hợp cho vóc dáng cũng không khó lắm. Bạn tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc áo phông có màu sáng (màu xanh, màu trắng).  Áo phải vừa cỡ kích thước không được lớn hơn quá.  Nếu lớn hơn sẽ thấy cơ thể bạn như đang ở trong cái thùng phi đấy.

Nhóm 2: Chọn cỡ áo đồng phục cho dáng người béo nhưng lại thấp thì làm thể nào

Để chọn cho một cái áo phông cho những bạn này thì cũng rất đơn giản. Bạn có thân hình dạng này thì thường thích chọn cho mình kiểu áo rộng hơn cơ thể nhiều. Để lấp đi cái bụng phệ của mình.  Đặc biệt nên chọn những cái áo phông có màu tối như vậy trong dáng người sẽ mảnh hơn. Nhìn gọn hơn và chọn những chiếc áo ngắn.  Đừng quá dài như thế sẽ thấy bạn cao hơn, nên tránh những áo bó sát trông bạn sẽ không được đẹp.

Nhóm 3: Dáng cân đối thì đơn giản nhất rồi

Người có cơ thể cân đối này thì cực kì rất dễ chọn cho mình một cái áo phông. Nhưng lời khuyên cho bạn nên chọn chiếc áo phông, áo thun đúng kích cỡ cơ thể mình. Chiếc áo có cổ sẽ làm bạn thời trang hơn. Kết hợp thêm quần jean và đôi giày thể thao bạn sẽ thật đẹp trong mắt mọi người.

Nhóm 4: Kích cỡ áo phông cho người đặc biệt chưa được phân vào đâu

Có một vài trường hợp, có bạn có thân hình quá khổ hoặc mất cân đối. Những kiểu áo thông thường không phù hợp lắm. Lúc này các bạn nên chủ động liên hệ lại với HK và trình bày những yêu cầu của mình. Công ty sẽ có những điều chỉnh phù hợp đối với những trường hợp đặc biệt này.

Bạn còn điều gì chưa hiểu rõ về cách chọn size áo phông đồng phục thì hãy kết nối tới số của trung tâm khách hàng hoặc chát với HK trên Facebook, Zalo https://www.facebook.com/dongphucmoi

Có thể bạn quan tâm:

may áo phông có cổ
may áo phông có cổ
đồng phục cổ trụ
đồng phục cổ trụ
áo đồng phục đẹp cổ bẻ
áo đồng phục đẹp cổ bẻ
áo có cổ
áo có cổ
  • ao-dong-phuc-hop-lop
  • áo đồng phục họp lớp

Bảng giá áo đồng phục lớp

Đặt áo đồng phục lớp từ xa phải làm sao ?

Bí quyết chọn màu áo phông đồng phục sao cho hợp lý