Những Ý Tưởng Hay Tạo Nên Áo Đồng Phục Lớp Mùa Đông Đẹp

Có một chiếc áo đồng phục lớp mùa đông đẹp luôn là một niềm tự hào của các bạn khi đang là học sinh.  Áo lớp tạo nên nét riêng nổi bật cho tập thể mình. Nhưng thiết kế và sáng tạo thế nào để tạo nên những sản phẩm áo khoác mùa đông ?.

Chọn may đồng phục mùa đông phù hợp luôn là vấn đề đặt ra đầu tiên.

Áo khoác để mặc cho mùa đông có rất nhiều lựa chọn từ áo gió, áo phao, áo khoác jacket, áo hodie, áo nỉ. Nhưng đa số thường chọn là áo khoác nỉ bông là vì áo vừa dày vừa ấm. Có thể sáng tạo phối màu theo tùy ý, in hình bán màu không bị phai, form đẹp. Có thể lựa chọn chui đầu hoặc có khóa.

 

Mỗi tập thể lớp có những kiểu dáng yêu thích dành riêng trong các mẫu áo nỉ đồng phục học sinh mùa đông. Áo lớp mùa đông khoác kéo khóa thể hiện sự năng động, thoải mái trong nhiều hoạt động của học sinh.

Áo khoác đồng phục mùa đông

 

Đối với học sinh, chất liệu phù hợp cho sự ấm áp và giá cả thường là chất liệu áo gió và áo nỉ bông. Tùy vào thời tiết và sự yêu thích để chọn lựa chất liệu phù hợp tạo nên những chiếc áo đẹp.

Áo khoác gió đồng phục chống lại mùa đông lạnh

Ngoài kiểu áo nỉ bông dày ấm áp có thể chọn thêm áo khoác phao gió 3 lớp. Áo khoác gió đồng phục mùa đông cho học sinh cũng là lựa chọn họp lý.

Áo lớp dành cho mùa đông đã đến lúc phải thay đổi

Từ những ý tưởng thực tế của nhu cầu thị trường áo lớp mùa đông và xu hướng áo lớp. Ngoài những kiểu dáng đồng phục lớp mùa đông là kiểu áo hoodie. HK vừa đưa ra kiểu dáng áo bóng chày với kiểu dáng có mũ hay không có mũ. Có khuy bấm và cả áo chui qua cổ. Mặc đồng phục lớp vào mùa đông sao cho đẹp thì bạn tự phối đồ nhé

Áo khoác nỉ Mùa đông đẹp

Bạn vẫn còn bí  ý tường thì hãy tham khảo thêm mẫu áo đồng phục lớp mùa đông hoặc xem thêm thông tin trên Facebook tại làm áo đồng phục .

Áo lớp mùa đông – Đồng phục lớp mùa đông – Áo khoác nỉ mùa đông

Bạn hãy gọi ngay Hotline: 0978962245 hoặc Chat nhanh trực tuyến với  HK (ở dưới góc phải màn hình)

bao-gia-ao-dong-phuc

Call Now Button