Khách hàng là nguồn sống 

Là đơn vị lâu năm trong ngành làm áo đồng phục lớp đẹp thấu hiểu được ý nghĩa của câu nói đó nên chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để bảo vệ niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Đồng phục.

Bất kỳ thương hiệu nào đều không thể có dịch vụ tốt trong ngày một ngày hai được. Vì nó cần thời gian để thấu hiểu khách hàng và vấn đề dịch vụ nó liên quan rất nhiều đến con người. Mà vấn đề con người là khó nhất. Và đây chính là điểm mấu chốt tạo nên thành công xưởng may đồng phục .

Áo khoác được mặc khi đi chơi
Áo khoác được mặc khi đi chơi

Chất lượng

Chất liêu vải: Vải để làm áo đồng phục được HK đặt dệt riêng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Hơn 70 màu vải và 4 dòng vải chính giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn . Xưởng tập trung sản xuất và cho ra mắt nhiều sản phẩm với dòng vải cotton và lacoste cao cấp. Được dệt từ 100% sợi cotton, chất vải mềm, mịn, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt được áp dụng công nghệ đốt lông bề mặt vải giúp hạn chế xù lông bề mặt.
Mực in: Là 1 khâu trong quá trình tạo nên 1 chiếc áo đồng phục đẹp. Chúng tôi luôn đổi mới và nghiên cứu, không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất.
Quan trọng: 100% mực in để làm áo đồng phục của chúng tôi là nguyên chất. Mực chính hãng được nhập khẩu không có chì, không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Công nghệ in này chúng tôi cam kết hình in không bong tróc, nứt vỡ ngay cả khi giặt bằng máy giặt.


Dịch vụ


Thiết kế: Cam kết các mẫu thiết kế sáng tạo hợp thời trang, nổi bật, bắt kịp xu hướng hiện đại. Đội thiết kế năng động và luôn học hỏi khám phá những xu hướng mới nhất trên thế giới. Nên các bạn hãy yên tâm giao phó thiết kế áo của mình nhé.

Bạn được thiết kế miễn phí mà  không cần đặt cọc trước bất cứ khoản tiền nào. Chỉ đặt hàng khi hài lòng về thiết kế.

Hậu mãi

Cam kết sẽ xử lý các vấn đề sản phẩm nếu có phát sinh trong đơn hàng đồng phục. Sẽ giải quyết nhanh nhất như cam kết và mọi chi phí phát sinh sẽ hoàn toàn miễn phí.
đặc biệt nhất là liên tục có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hàng tháng, hàng quý.

Với những cam kết chất lượng dịch vụ làm áo đồng phục như trên hy vọng rằng bạn đã rất yên tâm nhấc máy điện thoại lên và kết nối tới trung tâm khách hàng để đặt làm áo đồng phục.

Bạn đang tìm mẫu áo đồng phục đẹp nhất – hãy xem gợi ý mẫu bên dưới nhé

Logo áo kỉ niệm 20 năm ra trường
Logo áo kỉ niệm 15 năm ra trường
dong-phuc-nha-hang
Đồng phục nhà hàng

Niềm vui của bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi.