Khách hàng là nguồn sống “. Là đơn vị lâu năm trong ngành làm áo đồng phục lớp đẹp thấu hiểu được ý nghĩa của câu nói đó nên chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để bảo vệ niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Đồng phục HK.

Bất kỳ thương hiệu nào đều không thể có dịch vụ tốt trong ngày một ngày hai được. Vì nó cần thời gian để thấu hiểu khách hàng và vấn đề dịch vụ nó liên quan rất nhiều đến con người. Mà vấn đề con người là khó nhất. Và đây chính là điểm mấu chốt tạo nên thành công công ty làm áo đồng phục lớp HK.

Chất lượng:
Chất liêu vải: Vải để làm áo đồng phục được HK đặt dệt riêng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, với hơn 30 màu vải và 4 dòng vải chính giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với HK. Hiện nay HK đang tập trung sản xuất và thử nghiệm cho ra mắt nhiều các màu sắc mới với 2 dòng vải cotton cao cấp và lacoste cao cấp. Được dệt từ 100% sợi cotton, chất vải mềm, mịn, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt được áp dụng công nghệ đốt lông bề mặt vải giúp hạn chế xù lông bề mặt.
Mực in: Là 1 khâu trong quá trình tạo nên 1 chiếc áo đồng phục đẹp nên HK luôn đổi mới và nghiên cứu, chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất.
Quan trọng: 100% mực in để làm áo đồng phục của chúng tôi là nguyên chất, chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản, mực không có chì, không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Với công nghệ in này HK cam kết hình in không bong tróc, nứt vỡ ngay cả khi giặt bằng máy giặt.
Dịch vụ:
Thiết kế: HK cam kết các mẫu thiết kế sáng tạo hợp thời trang, nổi bật, bắt kịp cu hướng hiện đại. Đội ngũ thiết kế tại HK là các bạn trẻ năng động và luôn học hỏi khám phá những xu hướng mới nhất trên thế giới, nên các bạn hãy yên tâm giao phó thiết kế áo của mình cho HK nhé.

Ở HK bạn được thiết kế miễn phí mà  không cần đặt cọc trước bất cứ khoản tiền nào. Chỉ đặt hàng khi hài lòng về thiết kế.

Hậu mãi:
Đồng phục HK cam kết sẽ xử lý các vấn đề sản phẩm của bạn nếu có phát sinh trong khi nhận đơn hàng làm áo đồng phục lớp. HK sẽ giải quyết nhanh nhất như cam kết và mọi chi phí phát sinh sẽ hoàn toàn miễn phí.
đặc biệt nhất là liên tục có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hàng tháng, hàng quý.

Với những cam kết chất lượng dịch vụ làm áo đồng phục như trên HK hy vọng rằng bạn đã rất yên tâm nhấc máy điện thoại lên và kết nối tới trung tâm khách hàng của HK để đặt làm áo đồng phục.

Niềm vui của bạn chính là hạnh phúc của HK.