Áo đồng phục lớp mùa đông là áo khoác giành riêng cho các bạn teen miền Bắc. Vì sao lại như vậy ? tớ và bạn cùng khám phá nhé

1. Đặc điểm của thời tiết cần sử dụng mẫu áo khoác đồng phục

Khác với các bạn miền Nam nắng ấm quanh năm các bạn miền Bắc được mẹ thiên nhiên ưu ái hơn ban cho một mùa đông lạnh lẽo có khi đến nhiệt độ giảm xuống 1 – 2 độ C. Những chiếc áo đồng phục trường mỏng manh không thể chống lại được cái rét lạnh căm . Vì thế những chiếc áo lớp mùa đông hay còn gọi là áo lớp mùa đông là sự lựa chọn tối ưu cho vấn đề thời tiết này. Những chiếc áo lớp được cách điệu độc đáo tạo ra sự đa dạng trong trang phục mỗi khi tới trường hoặc có thể làm trang phục để đi chơi.

2. Áo đồng phục lớp mùa đông dài tay

áo đồng phục mùa đông

Khi mùa thu gió heo may bắt đầu thổi, những tia nắng bắt đầu nhạt dần tiết trời mới mát mẻ thích hợp cho những chuyến picnic, dã ngoại vui chơi trong công viên hay trên đồng cỏ lộng gió khoác trên mình chiếc áo phông dài tay thì thật là lý tưởng. Có một lưu ý  nhỏ là kiểu áo này chỉ nên mặc khi bắt đầu chớm lạnh thôi nhé.

3. Loại áo lớp đồng phục dành cho mùa đông bằng vải nỉ

Áo lớp mùa đông

Xu thế chung khi trời lạnh là không chỉ mặc ấm và còn phải đẹp. Hiểu được tâm lý đó nên HK đã tạo ra những mẫu áo khoác nỉ có mũ, kéo khóa hoặc bấm cúc phong cách trẻ trung và năng động. Được làm từ chất liệu nỉ bông dày dặn đảm bảo sẽ rất ấm khi bạn mặc trên người.

Đôi khi những chiếc áo lớp mùa đông tay sát nách kiểu gile là sự lựa chọn hay và độc đáo.

Đồng phục mùa đông

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu áo đồng phục mùa đông cực đẹp khác đã được cập nhật

Áo lớp mùa đông k405
Áo lớp mùa đông k405
Làm áo đồng phục lớp mùa đông màu vàng
Làm áo đồng phục lớp mùa đông màu vàng
Mẫu áo lớp mùa đông màu xanh

Có sức khỏe là có tất cả – Hãy giữ ấm cơ thể bằng những chiếc áo khoác đồng phục khi tới trường nhé.