Bảng Giá Áo Đồng Phục Lớp, Làm Đồng Phục Công Ty Giá Rẻ ở Hà Nội

Thông thường, mẫu áo đồng phục phổ biến nhất là kiểu áo cổ tròn, tay ngắn. Bảng giá áo đồng phục trên thị trường rất đa dạng, các bạn phải xem chất liệu vải, kiểu dáng. Có nhiều lớp lại thích áo có mũ, áo dài tay, áo cổ kiểu… HK sẽ sẵn sàng nhận may cho các bạn loại áo đúng như yêu cầu. 

Chọn may áo thun theo giá áo đồng phục

Các đơn vị thường hay mặc cả giá trước khi chốt mẫu, kiểu vải, kiểu dáng. Các mẫu đơn giản thì rất rễ để báo được giá. Các mẫu phức tạp kiểu may khó thì sẽ chấp nhận chi phí giá cao hơn  một chút. Phí làm áo tăng thêm không đáng kể, chỉ dao động từ 5 đến 15 nghìn. Vì vậy, hãy thỏa sức lựa chọn và gởi yêu cầu tới đội ngũ thiết kế của HK nhé.

gia-ao-dong-phuc

Đặt áo càng lớn giá càng rẻ thời gian làm áo càng nhanh

Nhìn vào bảng giá áo phông đồng phục trọn gói, có thể thấy , số lượng áo bạn đặt may càng nhiều, tiền trả mỗi chiếc sẽ càng  giảm. Chẳng hạn, khi bạn đặt từ 101 đến 200 chiếc áo, mỗi chiếc áo lớp chỉ có giá 85 nghìn đồng. Với các lớp đại học, số lượng sinh viên rất nhiều, việc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền phải không nào?. Đơn áo số lượng quá ít không đủ dây truyền may thì phải đợi ghép đơn cùng kiểu. Vô tình thời gian để bạn nhận được áo sẽ lâu hơn.

Làm Áo Đồng Phục Giá Rẻ ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội muốn làm đồng phục giá rẻ hãy kết nối với chúng tôi qua facebook, Zalo ngay khi có thể.

Có thể bạn quan tâm:

3 Phút Chọn Dịch Vụ May Đồng Phục Gấp Đặt Làm Áo Gấp Lấy Nhanh

Bảng giá áo lớp mùa đông.

– Đặt áo đồng phục lớp từ xa phải làm sao ?

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bảng giá áo lớp trực tiếp. Hãy kết nối ngay HK nhé Hãy chat bằng Facebook – Zalo nếu bạn thường dùng Facebook – Zalo facebook-chat

Zalo: 0978962245

Call Now Button