Bước 1: Bạn liên hệ với nhân viên của xưởng may làm áo đồng phục lớp HK (qua Face, Yahoo, Email, Zalo, Viber… hay bất cứ phương thức liên lạc nào bạn có). Nêu ý tưởng về đơn hàng ( thiết kế, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, số đo…), Chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Bước 2 : Phác thảo thiết kế áo
Bạn hay tổ chức của bạn thiết kế mẫu áo, hình vẽ, sologan, nếu không các bạn hãy gửi ý tưởng thiết kế, miêu tả áo. HK sẽ thiết  kế giúp bạn.
Hình dung về áo
Kiểu áo đồng phục lớp mà bạn muốn làm:  cổ tròn hay cổ bẻ. Áo cộc tay / dài tay. Có viền bọc hoặc lé tay hay không ?
Màu áo : Các bạn có thể thỏa thích chọn cho mình màu áo đồng phục lớp ưng ý nhất ” tại đây “. Nếu có điều kiện hơn nữa bạn hãy qua trực tiếp Văn Phòng HK . Ở đây bạn sẽ được thỏa thích xem, lựa chọn cho riêng mình.
Số lượng áo ( căn cứ vào số lượng thành viên và một số người liên quan: phụ huynh, cô giáo… )
Xem xét về giá
Giá áo các bạn tham khảo ở phần bảng giá áo đồng phục lớp đẹp. Ngoài ra các bạn cũng chú ý tới những phần khuyến mại, giảm giá mà HK dành riêng cho các bạn nhé. ! Bật mí là luôn luôn hấp dẫn đó nhé.

Bước 3: Kí hợp đồng
Sau khi thống nhất kiểu áo, mẫu áo, màu vải… HK gửi lại bạn bản thiết kế. Bạn đồng ý với mẫu thiết kế mẫu áo đồng phuc lớp đó thì sẽ tiến hành kí hợp đồng.

Bước 4: Sản xuất
Bạn lấy danh sách, số size của tổ chức bạn, bằng cách lấy số size thường mặc cộng chiều cao, cân nặng.
HK sẽ phân size giúp bạn ( Xem cách tính size áo đồng phục lớp)
Khi hội đủ yếu tố cần thiết thì HK sẽ bắt đầu tiến hành may áo đồng phục lớp và không quá 7 ngày áo đồng phục lớp của bạn sẽ được hoàn tất.

Bước 5: Giao áo đồng phục lớp cho bạn và tiếp nhận ý kiến phản hồi