Bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục, cho lớp, cho công ty, cho nhóm … của mình ?. Bạn đang phân vân không biết chọn loại vải nào thích hợp nhất?. Hải An sẽ giúp bạn điều này bằng cách thống kê cho bạn từng loại vải, tính chất, giá thành, cách phân biệt các loại vải giúp bạn có thể hình dung và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc áo đồng phục của mình.

1. Vải Cotton 100%

Vải thun cotton 100%

Là chất liệu may mặc phổ biến và ưa chuộng nhất nhất hiện nay để làm áo đồng phục. Đường vải mịn màng nhất sờ vào cảm giác tay thấy mát lạnh. Vì loại vải này phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết.Vải có độ bền cao, giặt nhanh khô, hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

2. Vải Cotton 65/35
Là loại vải được cấu tạo từ 35% sợi vải cotton, 65% vải sợi poliester. Vải có giá thành rẻ, mềm và ít bị nhăn, co giãn tốt hơn vải cotton 100%. Do sợi vải có pha poliester nên ít hút ẩm và mặc sẽ hơi nóng

3. Vải lacoste

Vải lacote


Là chất liệu ít được phổ biến hơn trong may mặc đồng phục do giá thành cao. Vải có độ mịn kém hơn vải cotton nhưng rất mềm mại, thoáng mát, hút ẩm tốt hơn nhiều so với vải cotton. Khi mặc chúng ta có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Là loại vải luôn được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các khách hàng nam giới và các bạn nhân viên văn phòng.

Xem thêm mẫu áo đồng phục theo các chất liẹu vải

may áo phông có cổ
Mẫu áo phông có cổ
đồng phục cổ trụ
Mẫu đồng phục cổ trụ
Mẫu áo thun nữ có cổ đẹp
Mẫu áo thun nữ có cổ đẹp
Đồng phục áo polo
Mẫu Đồng phục áo polo
Đồng phục polo
Mẫu Đồng phục polo
Áo đồng phục polo
Mẫu Áo đồng phục polo
Đồng phục áo phông họp lớp
Đồng phục áo phông họp lớp
ao dong phuc cong ty co be
Áo đồng phục có cổ bẻ
dong-phuc-hop-lop-dep
Đồng phục họp lớp đẹp