Thời gian gần đây khi áo lớp truyền thống dần trở nên nhàm chán, phổ biến. Ý tưởng làm áo lớp 3d bắt đầu manh nha hình thành. Áo đồng phục lớp 3d được làm từ vải chuyên dùng để in mực thấm hình. Hình được ép nhiệt, in phun trực tiếp lên áo.

Làm áo lớp 3D galaxy có đẹp lung linh hơn áo truyền thống ?

Khi những mẫu áo đồng phục trường trở nên cứng nhắc. Những mẫu áo phông đồng phục thông thường trở nên cũ rích thiếu tính sáng tạo, lỗi thời. Kiểu dáng chỉ có 2 lựa chọn là áo đồng phục cổ bẻ từ dài tay đến cộc tay. Thân trước một màu, đằng sau một màu mà không thể tự quyết định được các màu pha với nhau, họa tiết hòa lẫn với nhau.

áo lớp 3d

Nắm được thực tế đó các nhà sản xuất vải đã tạo ra được kiểu chất liệu vải để làm áo 3d galaxy. Đáp ứng đủ nhu cầu và ước muốn đó của các bạn trẻ và chất lượng thẩm mỹ. Chất lượng sản phẩm hơn hẳn những kiểu áo một màu truyền thống khô khan kia.

Áo lớp 3D mới

Áo đồng phục lớp 3D hội tụ đủ các yếu tố “chân thiện mỹ” (chân thật, thân thiện, mỹ miều: theo cách hiểu của người viết là vậy). Màu sắc chân thật sinh động như trong phim Galaxy Hollywood không tin bạn thử nhìn những mẫu này mà xem.

ao-dong-phuc galaxy

Chất liệu để làm nên chiếc áo đồng phục lớp 3d hot của giới trẻ

Có một điều dù là kiểu vải mới, nguyên liệu mới, các in mới nhưng giá không hề đắt hơn mà trái lại còn rẻ hơn những chiếc áo phông đồng phục lớp thông thường. Không ngoa tí nào đâu nha không tin hãy xem tin bài các chọn áo trên facebook

làm áo đồng phục lớp 3d
áo tập thể lớp 3D galaxy
áo tập thể lớp galaxy

Hay có thể phá cách theo kiểu tinh nghịch với bột màu. Nó rất thích hợp với các chuyến dã ngoại, vui chơi giữa công viên rộng lớn. Nhưng có vẻ không ổn lắm khi mặc đến trường (hãy cân nhắc lựa chọn nhé).

Tự tạo áo 3D với bột màu
Tự tạo áo đồng phục lớp 3D với bột màu
  • áo lớp tay zaglan
  • áo đồng phục 3d lớp